SVF
Đăng ký
Danh mục

[TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN NGUỒN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CẤP ĐỘ 1 - TP. HỒ CHÍ MINH 2021]

📖📖 Chương trình huấn luyện chuyên gia, giảng viên nguồn đổi mới sáng tạo TP. Hồ Chí Minh năm 2021 cấp độ 01, nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN NGUỒN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP gồm 4 CẤP ĐỘ tương ứng với 4 giai đoạn phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Startup Vietnam Foundation tổ chức.
 
✍️✍️ Sau 3 ngày diễn ra, chương trình đã kết thúc thành công, tốt đẹp, với những giá trị tích cực, bền vững với sự tham gia học viên đa dạng như cán bộ chuyên trách các sở/ngành khác nhau trên địa bàn tỉnh, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, cá nhân quan tâm.... Qua chương trình, học viên đã có những góc nhìn mới mẻ hơn về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; phân biệt doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, dần hình thành cho bản thân tư duy khởi nghiệp, khởi nghiệp tinh gọn để từ đó hiểu rõ hơn về khởi nghiệp sáng tạo. Hơn nữa, học viên được các chuyên gia từ lớp học trang bị các công cụ kỹ năng cần thiết để kích hoạt, duy trì và phát triển các tư duy sáng tạo trong quá trình tổ chức và thực hiện các hoạt động đổi mới sáng tạo tại địa phương. Đồng thời, được làm quen và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các học viên khác trong môi trường cởi mở, năng động, đổi mới, sáng tạo, từ đó có kế hoạch hành động cụ thể để phát triển Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.
🥰🥰 Để đạt được sự thành công trên, BTC chân thành xin chân thành cảm ơn các diễn giả là các cố vấn, chuyên gia, tư vấn viên quan tâm đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng và tất cả các cấu phần của Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp nói chung. Và toàn thể các học viên là các cá nhân hoặc đại diện đến từ các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm muốn đầu tư xây dựng các chương trình hỗ trợ Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp hướng đến phát triển doanh nhân - doanh nghiệp
 
Xem hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/startupvietnamfoundation/posts/2943162299300941
-----------
Về Startup Vietnam Foundation http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về