SVF
Đăng ký
Danh mục

NISD TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NÂNG CAO NĂNG LỰC THỰC THI CHIẾN LƯỢC CHO CÁN BỘ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

 
✨ Với cam kết tạo ra tác động tích cực đến phát triển Việt Nam bền vững thông qua các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, phát triển doanh nhân – doanh nghiệp, Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) đã phát triển chương trình “Phát triển Hệ thống đổi mới sáng tạo Quốc gia” (NISD) dựa trên nền tảng phát triển Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp địa phương.
 
 
Các hoạt động chính của NISD là:
💥 Nghiên cứu, hệ thống quá các nguồn lực;
💥 Nâng cao nhận thức, xây dựng và kết nối các thành tố;
💥 Thiết kế & hỗ trợ vận hành các chương trình ươm tạo;
💥 Kết nối các hoạt động liên kết vùng;
💥 Tư vấn quản trị thực thi và nâng cao năng lực thực thi.
Nhằm nâng cao năng lực thực thi chiến lược cho cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp địa phương, NISD xây dựng chuỗi chương trình huấn luyện CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN NGUỒN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP gồm 4 CẤP ĐỘ tương ứng với 4 giai đoạn phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (tổng quan về 4 giai đoạn của hệ sinh thái vui lòng theo dõi video).
✨ Ngày 9 – 11/07 vừa qua, chương trình huấn luyện CẤP ĐỘ 1 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với 35 học viên tham gia là đại diện các tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Vĩnh Long và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.
Hoàn thành cấp độ 01, các học viên đã được cung cấp kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Việt Nam, bài học của các nước trên thế giới cũng để các học viên tiếp cận “ngôn ngữ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” chung và điểm riêng có ở Việt Nam. Thông qua sự dẫn dắt, tương tác và thảo luận tại chương trình, học viên đã có cơ hội đối chiếu với thực trạng hiện tại của địa phương, đơn vị công tác, nhìn thấy bức tranh hệ sinh thái, từ đó xác định vị trí và vai trò của mình trong bức tranh chung.
✨ Trong thời gian tới, SVF tiếp tục tổ chức các khóa Huấn luyện chuyên gia, giảng viên nguồn ĐMST và khởi nghiệp cấp độ 01 và 02. Các Anh/Chị quan tâm tìm hiểu về NISD và các chương trình đào tạo hãy để lại thông tin tại 𝘁𝗼𝘁.𝘀𝘃𝗳.𝗼𝗿𝗴.𝘃𝗻, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi có thông tin tiếp theo.
---
Về Startup Vietnam Foundation svf.org.vn
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
#SVF #ForYouForVietnam
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về