SVF
Đăng ký
Danh mục

ĐĂNG KÝ THAM DỰ DIỄN ĐÀN CFO 2019 - CHIẾN TRANH THƯƠNG MẠI: THÊM CHỦ ĐỘNG, BỚT ỨNG PHÓ


🎯🎯🎯 Nhập mã “SVF10” để được GIẢM 10% khi mua vé tại : https://vn.cfoforum.vn/
✨ Diễn đàn CFO hằng năm là cơ hội cho giới Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà Quản trị Tài chính cấp cao, Giám đốc Tài chính và các Chuyên gia Tài chính trong và ngoài nước với mục đích cùng thảo luận, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đưa ra các dự báo, phân tích chuyên môn, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu hợp tác trong tương lai. Diễn đàn CFO năm 2019 được phối hợp tổ chức bởi CFO Việt Nam, Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI), Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Hiệp hội các Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO). Startup Vietnam Foundation (SVF) hân hành là đơn vị đồng hành cùng chương trình.
Với chủ đề “Chiến tranh Thương mại: Thêm Chủ Động, Bớt Ứng Phó”, Diễn đàn CFO năm 2019 đồng thời là Hội nghị IAFEI Châu Á sẽ được tổ chức tại khách sạn Lotte Legend Saigon, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 12 tháng 11 năm 2019.
✨ Anh Phạm Duy Hiếu, Quyền Tổng giám đốc ngân hàng TMCP An Bình, Phó Chủ tịch Startup Vietnam Foundation sẽ tham gia Diễn đàn với vai trò diễn giả. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, phát triển con người và giải quyết vấn đề nhân sự - một trong những vấn đề nhức nhối của các Startup ngày nay, anh sẽ mang lại những chia sẻ vô cùng giá trị bên cạnh các diễn giả/ chuyên gia khác.
Đăng ký tham gia chương trình ngay: https://vn.cfoforum.vn/ (Nhập mã “SVF10” để được giảm 10% lập tức)
🎯🎯🎯 Nhận thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu bản thân, kết nối với các đối tác tiềm năng, SVF khuyến khích các Quý doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ tài trợ chương trình theo thông tin sau: +84 939 828 086 Mr. Lê Hồng Lĩnh
Vui lòng xem chi tiết chương trình, danh sách diễn giả và đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://vn.cfoforum.vn
---
Về Startup Vietnam Foundation
Website: www.svf.org.vn
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
#SVF #ForYouForVietnam #SVFImpact #SVFConnect #SVFEmpower"
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về