SVF
Đăng ký
Danh mục

ĐẮK LẮK LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP

🌱 Ngày 12/10 vừa qua đã diễn ra Ngày hội khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần đầu tiên do UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Startup Vietnam Foundation (SVF) hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng tỉnh thực hiện chương trình này.
Tại lễ khai mạc chương trình đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thành lập “Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Đắk Lắk” giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Công ty cổ phần quản lý đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (ICM). Đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã công bố, ra mắt 15 nhà đầu tư thiên thần sẽ đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp của tỉnh trong thời gian tới.2019.
Cũng tại lễ khai mạc, Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết, tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo, chương trình, khóa đào tạo tập huấn liên quan đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nhằm truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp và nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững. Cùng với xây dựng đề án quỹ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tỉnh Đắk Lắk đang cùng với các quỹ khởi nghiệp khoa học công nghệ quốc gia cũng như hội doanh nhân trẻ chuẩn bị thành lập quỹ đầu tư cho cộng đồng khởi nghiệp và cuối năm nay Đắk Lắk tổ chức bàn tròn khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cũng như kết nối cộng đồng doanh nghiệp. Đó là những hoạt động chính, cơ bản cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng khởi nghiệp nói riêng”
Trong khuôn khổ của ngày hội chương trình Diễn đàn khởi nghiệp với thông điệp kết nối nguồn lực đã thu hút hơn 700 người tham gia là các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp khời nghiệp, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên trong tỉnh. Với sự tham gia của Shark Nguyễn Hòa Bình – Founder, chủ tịch hội đồng quản trị Nexttech, ông Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Công ty cổ phần quản lý đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (ICM), bà Đường Vân Anh – Giám đốc điều hành công ty cổ phần I.value – Giám đốc phát triển chương trình tại Quỹ SVF; ông Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk, chị Nguyễn Thu Phương Founder dự án Macca diễn đàn đã đem lại cho người xem những câu chuyện sống động về khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk thông qua các câu chuyện thực tế. Và giải mã sự “kết nối” cho nguồn lực trong tương lai.
Startup Vietnam Foundation (SVF) là Quỹ xã hội hóa và phi lợi nhuận đầu tiên hỗ trợ hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn nâng tầm xét cả về chất lượng lẫn số lượng cho các thành tố quan trọng của hệ sinh thái để hướng đến giấc mơ MỘT Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của thế giới. Với mong muốn đó, trong thời gian qua SVF đã đồng hành cùng Đắk Lắk và nhiều tỉnh khác nhằm nâng cao năng lực nội tại của chính địa phương, thúc đẩy đầu tư và liên kết giữa các thành tố của tỉnh để tiến đến tạo điều kiện cho hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Việt Nam phát triển mạnh mẽ nhất.
---
🌱 On 12/10, the very first “Dak Lak Startup day” was organized by the People's Committee of Dak Lak province. Startup Vietnam Foundation (SVF) was pleased to be the companion of the province to implement this program.
 
Về Startup Vietnam Foundation
Website: www.svf.org.vn
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
#SVF #ForYouForVietnam #SVFImpact #SVFConnect #SVFEmpower"
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về