SVF
Đăng ký
Danh mục

CÙNG SVF TRAO ĐỔI VỀ TƯ DUY KINH DOANH ỨNG PHÓ MÙA DỊCH

[CÙNG SVF TRAO ĐỔI VỀ TƯ DUY KINH DOANH ỨNG PHÓ MÙA DỊCH]

Đại dịch Covid-19 đã tạo nên những tác động mạnh mẽ đến những doanh nghiệp Việt Nam và toàn thế giới. Từ các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đến doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) đều không nằm ngoài danh sách chịu ảnh hưởng này. Nhiều doanh nghiệp đã có những cách ứng phó để tồn tại, song vẫn có nhiều chủ doanh nghiệp chưa tìm được hướng đi cho mình và có nguy cơ phải ngưng hoạt động.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, startup vượt qua giai đoạn này, Startup Vietnam Foundation (SVF) cùng Cộng đồng chuyên gia trong hệ sinh thái tiến hành tổ chức Chuỗi chương trình Chuyên gia chia sẻ nhằm hướng tới giải đáp các thắc mắc của chủ doanh nghiệp, startup thông qua việc kết nối trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực. Chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến qua trang web/ ứng dụng Goole Hangouts.

Trân trọng giới thiệu ông Phạm Duy Hiếu - Phó Chủ tịch SVF, Ủy viên Ủy ban nhân sự ABBANK sẽ là chuyên gia đầu tiên cùng trao đổi với mọi người về chủ đề: MINDSET KINH DOANH ỨNG PHÓ MÙA DỊCH vào lúc 19h ngày 10/4/2020 sắp tới. Thoát khỏi những tâm lý lo lắng hiện tại, chương trình sẽ dẫn dắt chúng ta tìm lại sự bình tĩnh, phân tích những cơ hội trong khó khăn và nảy sinh những sáng kiến để đưa doanh nghiệp vượt qua giai đoạn này.

Theo đó, các anh/ chị quan tâm vui lòng đăng ký tham gia và gửi thắc mắc của mình theo đường link: bit.ly/cgcs1dangky

*Hạn chót đăng ký 24h ngày 09/04 – số lượng tham gia có giới hạn để đảm bảo chất lượng chương trình.

Chúng tôi sẽ liên hệ với anh/ chị để xác nhận tham gia.

---

Về Startup Vietnam Foundation: http://svf.org.vn/

Linkedin: bit.ly/SVFlinkedin

Youtube: bit.ly/SVFyoutube

Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn

#SVF #ForYouForVietnam

 

Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về