SVF
Đăng ký
Danh mục

Chương trình “Tìm kiếm cơ hội trong thách thức sau COVID-19 và hạn mặn”

“Chúng ta đã thấy cơ hội nhưng không thay đổi nội bộ thì chúng ta sẽ trở thành người chạy sau trong cuộc đua thương mại”
Đây là chia sẻ của diễn giả Đinh Hoàng Hiệp – Tổng Giám đốc công ty V-CFO Partners, Chuyên gia đến từ SVF trong chương trình “Tìm kiếm cơ hội trong thách thức sau COVID-19 và hạn mặn”. Chương trình đã diễn ra vào ngày 15/05/2020 tại tỉnh Bến Tre do Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Khởi nghiệp phối hợp dùng Hội Doanh nhân trẻ, CLB Khởi nghiệp Tiên Phong và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) tổ chức.
Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Bến Tre, Cục Quản lý thị trường, Cục Thuế tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ cùng hơn 40 doanh nhân khởi nghiệp và các anh/chị quan tâm đến hoạt động doanh nghiệp giai đoạn khó khăn.
Mở đầu phần chia sẻ, diễn giả Đinh Hoàng Hiệp đã phân tích những yếu tố bên ngoài và yếu tố bên trong tác động đến quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Có những yếu tố người chủ doanh nghiệp có thể tác động và cải thiện được, vậy thì điều quan trọng lúc này là doanh nghiệp nào phản ứng nhanh và tìm được cho mình quyết định phù hợp, thay vì chờ những yếu tố khác thay đổi thì chính doanh nghiệp mình phải có sự thay đổi để ứng phó với những khó khăn ập đến.
Trong chương trình, Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bến Tre, Cục thuế tỉnh, Sở Công Thương đã nêu một số chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh trong thời gian qua. Các doanh nghiệp cũng đã chia sẻ một số giải pháp ứng phó trong thực tế.
Mời các anh/chị cùng SVF nhìn lại những hình ảnh tại chương trình.
---
Về Startup Vietnam Foundation svf.org.vn
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về