SVF
Đăng ký
Danh mục

[BÍ QUYẾT ĐỂ NHÂN SỰ BỨT PHÁ HẬU CÁCH LY COVID-19?]

Qua giai đoạn khó khăn do COVID-19, hoạt động của doanh nghiệp bị đình trệ, doanh thu sụt giảm và các chỉ tiêu (KPIs) trở thành những con số đè nặng lên các nhà quản lý. Hậu cách ly, bài toán lúc này của doanh nghiệp đã chuyển thành:

💥Làm sao để hồi phục tinh thần của nhân sự các phòng ban?
💥Thúc đẩy các bộ phận hoạt động hiệu quả hơn và đẩy nhanh tốc độ đạt KPIs để khắc phục những vấn đề trước đây như thế nào?
💥Và quan trọng hơn, làm sao để doanh nghiệp chuẩn bị kịch bản và chủ động ứng phó với những khó khăn bất ngờ trong tương tai như đại dịch vừa qua?

Chúng tôi trân trọng giới thiệu ba vị cố vấn sẽ đồng hành cùng các anh/chị tìm lời giải đáp cho các câu hỏi trên, đó là:
- Ông Lý Quang Thắng - CEO of Social Impact Vietnam
- Ông Phạm Trung Hưng - Giám đốc Tư vấn CTCP PNA Consulting
- Ông Trịnh Ngọc Bảo - Co-founder & COO Base.vn
Cùng với cố vấn Phạm Duy Hiếu – Phó Chủ tịch thường trực Quỹ SVF, Ủy viên ủy ban nhân sự ABBANK là người dẫn dắt và lồng ghép tư duy đổi mới sáng tạo, giải quyết vấn đề vào cách thức giải quyết vấn đề hiện tại của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về chương trình:
⏲ Vào lúc 19h00 - 21h00, thứ Sáu ngày 29/05/2020
🔴 Chương trình sẽ được livestream tại fanpage Startup Vietnam Foundation,
📌 Chương trình Cố vấn chia sẻ kỳ 3 với Chủ đề: "Cùng cố vấn chia sẻ về tư duy và kinh nghiệm thực tiễn trong xây dựng đội ngũ và văn hóa công ty trong thời kỳ biến động" sẽ đồng hành cùng quý doanh chủ để lắng nghe chia sẻ của các cố vấn, tham khảo góc nhìn của họ về những nguy - cơ trong lĩnh vực nhân sự sau đại dịch.

👉 Đặt câu hỏi cho cố vấn tại: https://bit.ly/CVCSDK3.
👉 Truy cập https://bit.ly/CVCSLP để tìm hiểu thêm về chương trình.

Trân trọng kính mời anh/chị quan tâm theo dõi chương trình.
---
“Thông qua chuỗi sự kiện #CoroferencexSVF, SVF mong muốn cung cấp cho SME và Startup những công cụ đắc lực đó là năng lực đổi mới sáng tạo, tư duy ứng biến để có thể linh hoạt ứng phó với những khó khăn bất ngờ như đại dịch COVID-19 cũng như những thách thức sau này, hướng đến nâng cao khả năng sống sót của doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Cộng đồng cố vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp để cùng nhau thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển và bền vững.” – bà Mandy Nguyễn, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái SVF chia sẻ.
---
✨ Với tinh thần “cho đi để nhận lại”, SVF khuyến khích người tham gia Ủng hộ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngay trên Ứng dụng Ví điện tử MoMo (tối thiểu 100.000đ) đồng hành cùng các hoạt động phục hồi nền kinh tế Việt Nam sau đại dịch.
Bước 1: Quét QR code: momo.vn/unghoMTTQ
Bước 2: Chọn quyên góp
Bước 3: Nhập số tiền quyên góp bạn muốn và lời nhắn #SVF

✨ Sau khi ủng hộ, các Anh/Chị hãy chia sẻ để chương trình được lan tỏa mạnh mẽ hơn!
Bước 1: Chụp màn hình tin nhắn hoặc màn hình quyên góp thành công.
Bước 2: Đăng hình đã chụp lên Facebook (chế độ công khai) kèm theo nội dung sau:
“Tham gia #Coroference #SVF để ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 https://cvcs.svf.org.vn/

---
Tham gia chương trình cùng chúng tôi để tham khảo góc nhìn từ các cố vấn giàu kinh nghiệm cho câu trả lời mình đang tìm kiếm nhé! https://bit.ly/CVCSDK3

Về Startup Vietnam Foundation svf.org.vn
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF): hello@svf.org.vn
#SVF #ForYouForVietnam 
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về