SVF
Đăng ký
Danh mục

“TỔNG KẾT” NGÀY NGHỈ & NHẬN CƠ HỘI TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

WHAT MAKE YOU MOTIVATED là chương trình do VNES - Mạng lưới Tình nguyện viên Hỗ trợ Khởi nghiệp phát động nhằm khuyến khích các bạn sinh viên/ học sinh thể hiện bản thân, chia sẻ quan điểm của mình về nguồn động lực và cảm hứng riêng trong cuộc sống. Từ đó thúc đẩy tư duy tích cực và gắn kết mọi người gần nhau hơn.
 
💥 Chi tiết chương trình và cách thức tham gia xem qua tại: https://bit.ly/3c15ELG
*Hạn chót gửi bài tham dự: 26/4/2020
 
✨ Phần thưởng đặc biệt là 02 giờ kết nối với một mentor mà bạn yêu thích. Vậy họ là ai? Chúng tôi trân trọng giới thiệu hai vị mentor cực “xịn” của chương trình:
 
🍀 Ông Phạm Duy Hiếu - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản lý Quỹ SVF, Ủy viên Ủy ban Nhân sự ABBANK, Nguyên Tổng Giám Đốc ABBANK - chuyên gia về leadership, tư duy đổi mới sáng tạo và phát triển con người với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn đầu ngành và các tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam.
 
 
🍀 Ông Bùi Quang Tinh Tú - Founder của Conversion.vn (blog nổi tiếng về Digital Marketing), Founder Cộng đồng Marketing và Truyền thông UAN – chuyên gia về Marketing đã “chinh chiến” tại nhiều doanh nghiệp nổi bật thuộc các lĩnh vực Thời trang và phụ kiện, HR, E-commerce, Giáo dục, chuỗi bán lẻ.
 
 
💥 Đăng ký tham gia ngay: https://bit.ly/3c15ELG
 
---
Về Startup Vietnam Foundation: http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về